ตั้งครรภ์

อยู่เลือดออกเยอะ เหมือนมีประจำเดือน พอสักพักเยอะเลือดออกแบบก้อนๆถุงน้ำออกมา แปลว่าแท้ง ใช้ไม่คะ

ขอบคุณทุกคนที่ใส่ใจ #แต่ก็ไม่ทันแล้วค่ะ เพราะลูกคนที่2พึ่ง3เดือนกว่า เลยตั้งครรภ์ครั้งนี้ไม่ทันกำหนดค่ะ

ปวดท้องไหมค่ะหากปวดมากแบบทนไม่ได้ก้อมีสิทธิแท้ง หรือภาวะแท้งคุกคาม หาหมอดีที่สุดค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ อาจยังทัน อาจเป็นภาวะแท้งคุกคาม

อาจจะแท้งคุกคามเฉย ๆ ค่ะ รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

ไปหาคุณหมอดีที่สุดค้ะคุณแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะคุนแม่

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยคะ

หาหมอหรือยังคะ