หลังคลอด20วันมีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือน

คลอดน้องมาได้20วัน เหมือนมีประจำเดือน หลังคลอดได้อาทิตย์กว่าๆก็มีน้ำคาวปลาค่ะ เหมือนจะหมด แต่ตอนนี้ก็มีเหมือนเป็นประจำเดือนแต่น้อย ไม่ได้เยอะมากจนน่ากลัวมีใครเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

น่าจะประจำเดือนค่ะ

5y trước

ถ้าเป็นปจด.มาเร็วจังค่ะ เราก็ไม่ปวดท้องอะไร เด๋ววันที่ 19 ครบเดือนแล้ว หมอนัดด้วย