Pcos ท้องธรรมชาติปีที่8

อยากเห็นภาพซาวด์แม่ๆ เปรียบเทียบกับตอนคลอดเหมือนกันแค่ไหนคะ เราปล่อยมา 8 ปี น้องเลือกมาเกิดเองค่ะ ตอนแรกคิดว่าถ้าอายุ30ก็จะไม่ปล่อยแล้ว 29 ยังทันค่ะ555

1 Trả lời

ยินดีด้วยค่ะแม่

8mo trước

ขอบคุณมากนะคะ ปลื้มใจตรงลูกมีเค้าโครงหน้าเหมือนตัวเองค่ะ😄