คุณแม่ท่านใดเป็นPCOSบ้างคะ ขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะ!

สวัสดีค่ะ ดิฉันอายุ29ปี เป็นPCOS (มีถุงน้ำจำนวนมากในรังไข่) เคยแท้งมาแล้ว1ครั้งตอนนั้นตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์คุณหมอบอกว่าที่แท้งเพราะฮอร์โมนไม่สมดุล และคุณแม่ที่เป็นโรคนี้เสี่ยงแท้งง่ายกว่าปกติ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์อีกครั้ง อายุครรภ์ 6สัปดาห์6วัน ด้วยวิธีการทำIUI กลัวจะเสียลูกไปอีก ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่ามีคุณแม่ท่านไหนเป็นPCOSแล้วประสบความสำเร็จในการตั้งครรภ์และมีวิธีการป้องกันการแท้งได้อย่างไรบ้างคะ? ตอนนี้กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

เราแท้ง2หน พอ ลดน้ำหนักได้5โลน้องก็มา ต้องงดหวาน งดน้ำหนักขึ้นเยอะ ต้องทำตลอด ไม่งั้นเสี่ยงค่ะ

6y trước

คนท้องต้องระวังตลอดอายุครรภ์เลยค่ะ