อายุครรภ์.

อยากรุ้ว่า29วีคนี้7เดือนรึ8เดือนค่ะเห้นในเฟสบอกว่า8เดือนแต่หมอบอก7เดือนงงนิดหน่อย555คือตัวเราเองก้เสียงคลอดก่อนกำเนิดอยุ่แล้วค่ะแต่อยากให้น้องอยุ่ถึง9เดือนเลยอยากรุ้วา29วีคกี่เดือนค่ะ.

1 Trả lời

ยังอยู่ในช่วง 7 เดือนกำลังจะ 8 ค่ะ นับวีคเอาก็ได้จะได้ไม่สับสน

6y trước

ขอบคุณค่ะ