ดื่มนมแบบไหนถึงจะดี?

อยากสอบถามคุณแม่ทุกท่าน ดื่มนมแบบไหนถึงจะดีต่อลูกในท้องคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

ทานสลับกันทุกยี่ห้อค่ะแม่ ไม่เน้นอย่างใดอย่างหนึ่ง นมวัว นมถั่ว นมแอลมอน นมวัวก็จะมี นมตราหมี แอนมัม ดูมัม แอนฟามาม่า นมถั่วเหลือง แลคตาซอย น้ำเต้าหู้ ทานสลับกันค่ะ

เน้นนมจืดค่ะ บ้านนี้ไม่กินเลยเพราะแพ้กินแล้วท้องเสียเลยไม่กิน น้องก็อ้วนท้วนแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ดื่มทุกนมสลับๆกันไปคะ นมถั่วเหลือง นมวัว นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ เน้นรสจืด

ดื่มทุกประเภทค่ะ สลับกันไป ไม่เน้นหวาน เลือกทานจืดหรือหวานน้อยค่ะ

ไม่รู้​อย่างอื่น​กลัว​เบาหวานอ่ะเลยกินนมจืดโฟร์โมสต์​ค่ะ

ของเราดื่มนมถั่วเหลืองสลับกับนมวัวคะ 😁😁😀😄😃

ดื่มนมทุกๆ อย่างสลับๆกันไปจ้า

ดื่มทุกวัน หลายๆ แบบ วนๆ ไปค่ะ

ดื่มทุกอย่างเลยคะ ปนๆกันไป

ดื่มสลับๆกัน หลากหลายค่ะ