อาการก่อนจะคลอด

อยากรู้อาการก่อนคลอดของแม่ๆแต่ละบ้าน มาแชร์กันน

1 Trả lời

ปวดท้องเหมือนประจำเดือนมา จะปวดถี่ๆค่ะ เราปวดทุกห้านาที มันจะบีบๆคลายๆแบบนั้นอ่ะค่ะ เลยตัดสินใจโทรถามแผนกสูติ เค้าก็บอกให้รีบมารพ.เลย มูกเลือดมามีที่รพ. เพราะหมอคว้านปากมดลูกให้เปิดไวๆค่ะ น้ำเดินไม่มี เจาะออกตอนคลอดปกติเลย

5y trước

ขอบคุณแม่ที่มาเล่าประสบการณ์นะคะ