อาการก่อนจะคลอด

ก่อนคลอดน้อง คุณแม่มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 10/07/64 ยังไม่มีอาการเลยค่ะ แต่ตัวบวมแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อาการปวดจี๊ดที่ท้องน้อย มีน้ำไหลออกมาคล้ายฉีแต่ก้ไม่ใช่ฉี่ไหลมาเองแบบไม่ได้เบ่งพอผ่านไป2ชมน้ำคล่ำแตกคะ