ท้องแรกค้ะ

อยากรู้ว่า​ คนท้องกิน​ ทุเรียนได้ไหมค้ะ มีผลกะเด็กในท้องไหมค้ะ ท้องแรกค้ะ27สัปดาห์

กินได้1ถึง2ภูค่ะ

ไม่มีผลกะน้องค่ะ แต่ถ้ากินมากไปมีผลกับคุณแม่แน่นอน

กินได้ค้ะ กินเองพอหอมปากหอมคอพอค่ะ

กินได้แต่อย่ากินเยอะ

กินได้คะ ทุเรียนมีโฟเลตสูงคะ แต่กินพอประมาณนะคะ

กินตั้งแต่ท้อง2เดื่อนคะกินมาตลอดแต่กินวันละพู

กินได้ค่ะ​ แต่แค่พอหายอยากนะคะ​ น้ำตาลเยอะค่า

กินได้ค่ะ เรากินตั้งแต่ท้องแรกจนตอนนี้ท้อง2แล้ว

กินได้ไม่เกิน1พูค่ะ และไม่ควรกินบ่อย

กินได้ค่ะ วันละพู พอนะคะ น้ำตาลมันสูง