ต้องดูตัวเองยังไงค่ะว่าจะได้ลูกผู้หญิงหรือลุกผู้ชาย

อยากรู้ค่ะ

ไม่มีค่ะ รอซาวเท่านั้นนะคะเพราะเราอะไรที่โบราณว่าไว้พิสูจน์แล้วไม่จริงค่ะ ขนาดแตกต่างกันคนละขั้วทุกอย่างทั้ง2ท้อง แต่ลูกออกมาเพศเดียวกันค่ะลักษณะทางร่างกายภายนอกอาหารการกินบอกเพศไม่ได้ค่ะ

ลองให้คนเเก่ดูสะดือค่ะ เขาจะรู้ว่า สะดือเเบบนี้ๆ ได้ลูกสาวหรือลูกชาย เราก็ไม่รู้ว่าชัวร์ไหม เเต่เห็นเขาดูก็ตรงนะคะ เเต่ยังไงรอฟังผลซาวด์กับคุณหมอนะคะ น่าจะชัวร์กว่า

ไปดูที่ผลเลือด 99.99% ชัวว์ๆๆๆเลย หรือไม่ก็ ซาวด์ ผล ก็น่าจะ 80% up ฮอร์โมนในตัวแม่แต่ละท้อง มันไม่เหมือนกีนขณะตั้งครรภ์ ไม่สามารถบอกเพศลูกได้หรอก

แม่ท่านไหนท้องแล้วเคยท้องเสียแล้วก็ปวดบิดเป็นพักๆบ้างค่ะ ทำอย่างไงดี ไปหาหมดโรงพยาบาลให้ยาพารา ยาแก้เวียนหัวแล้วก้เกลือแร่แค่น้นเองค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ เพราะคนท้องกินยาได้แค่นี้ค่ะ ทานเกลือแร่เยอะๆค่ะ จิบแทนน้ำเปล่า งดพวกนมเเละของเผ็ดค่ะ

ต้องซาวด์ หรือถ้าอยากรู้ตั้งแต่ 12 วีคตรวจนิฟจากโครโมโซมค่ะ พวกโบราณ คาดเดาต่างๆ มันตกยุคแล้วค่ะ สมัยนี้ค่าซาวด์ก็ถูกมากแล้วค่ะ

ตรวจ Nipt รู้โครโมโซมเพศน้อง 100% ไม่มีคลาดเคลื่อนค่ะ

อัลตราซาวด์เท่านั้นนะคะแม่

เจาะเลือดตรวจนิฟตี้ค่ะ

อัตราซาวเท่านั้นค่ะ

ต้องซาวด์ดูค่ะแม่