เริ่มแพ้ท้องตอนกี่week คะ

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหน เริ่มแพ้ท้องตอนกี่ week กันคะ ตอนนี้ท้อง 5w ค่ะ

7weekเริ่มขมปากขมคอ เริ่มเหม็น 8weekเริ่มอาเจียน เหม็นไปหมด เวียนหัว ท้องผูกนอนไม่หลับ แจ้งหมอฝากครรภ์ใช้ยาช่วย 20วีคขึ้นไปเริ่มหายอาเจียน แต่ก็ยังมีอาเจียนบ้างแต่ไม่บ่อย แต่เริ่มหิวบ่อยและหนัก ท้องว่างไม่ได้เลยจะอ้วกเลยค่ะ เวียนหัวยังมีเรื่อยๆตอนนี้27วีคแล้วค่ะ สู้ๆค่ะแม่

2y trước

เรา 5 w แอบกังวลว่าจะแพ้ไหม เพราะตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

เริ่มแพ้ท้อง 7วีคค่ะ ยาวๆมาเรื่อย ช่วง 10วีคหนักสุดค่ะ แล้วก็ค่อยๆดีขึ้นตามลำดับค่ะ ตอนนี้14วีค ยังมีเบื่ออาหาร อ่อนเพลีย เหนื่อยง่ายค่ะ ถ้าไม่แพ้เลยคงดีมากๆค่ะ

2y trước

ยังรอลุ้นอยู่จ้าว่าจะแพ้ไหม😊

ตอน1-4เดือนแรกแพ้แบบกินข้าวไม่ได้เลยค่ะ กินได้แค่โจ๊กกับมาม่า พอพ้น4เดือนไปก็ดีขึ้นค่ะ กินได้เยอะขึ้น ตอนนี้32วีคแล้วเริ่มเบื่ออาหาร ไม่อยากข้าวแล้วค่ะ

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องแพ้เลยกินอะไรก็ไม่ได้น้ำเปล่ากินก็อ้วกนั่งเฝ้าถังขยะอ้วกทั้งวันเลยพึ่งมาเริ่มหายเเพ้ตอน4เดือนจะเข้า5เดือน

2y trước

เรายังไม่แพ้อะไร รึอาจจะยังไม่แพ้ก็ไม่รู้ค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่🥰

4w ก็เริ่มมีอาการแพ้แล้วค่ะ แต่หมอให้ยาแก้แพ้ท้องมา กินไปเม็ดเดียว ตอนนี้ 7w แล้วไม่แพ้เลยค่ะมีแต่เจ็บเต้านม

บ้านนี้ไม่แพ้แบบอ้วกค่ะ มีแต่ง่วงนอน หิวบ่อย เหนื่อยง่าย บางทีก็เบื่ออาหาร แต่กินได้ปกติไม่อ้วกค่ะ

บ้านนี้แพ้ตอน5วีค แพ้แบบกินไรไม่ได้เลยอ้วกตลอดเวลา จนต้องไปนอนให้น้ำเกลือ โรงพยาบาลเลย

2y trước

เรา5 w แอบลุ้นว่าจะแพ้ไหมค้ะ

3wคะ ยังไม่รู้ตัวเลยว่าท้องแต่แพ้ก่อนตรวจเป็นอาทิตย์เลยคะ😂แพ้หนักมากและแพ้ยาวๆมาถึง20w 😂

แพ้ตอนเข้า2เดือนจนคลอดค่ะ​ นอน​ รพ.ให้น้ำเกลือ​2รอบค่ะ​ อาเจียน​เป็น​เลือดค่ะ

ไปซาวด์เจอตัวน้องกลับบ้านมาแพ้หนักเลยค่ะก่อนหน้านี้ไม่มีอาการอะไรเลย😂😂😂 8w