นมบำรุงการตั้งครรภ์

อยากทราบว่าแม่ๆทานนมอะไรบำรุงน้องคะ แล้วสามารถทานนมโรงเรียนควบไปได้ไหมคะ

นมบำรุงการตั้งครรภ์

แม่อย่าทานเยอะน๊าาา ถ้าปกติไม่ได้ทาน ทานสลับๆกันค่ะ 2 กล่องต่อวันก็พอ

แอนมัมค่ะดีและก็ตราหมีตอนท้องเรากินน้ำหนักน้องออกมา3200 คลอดตอน37+1วีค

กินนมวัว นมอัลมอนด์ นมงาดำ สลับกันอยู่แบบนี้แล้วแต่ยี่ห้อต่อวันค่ะ

บ้านนี้ช่วงสองสามเดือนทานตาหมีค่ะ หลังๆมาทานง่าดำแล้วก็นมจืดจ้า

กินได้ค่ะเรากินเเต่นมโรงเรียนกับน้ำเต๋าหู้น้ำนักลูก3515กรับค่ะ

แอนมัมเป็นหลักสลับนมถั่วเหลืองนมอาวมอน นมผสมงาดำ นมหมีค่ะ

หลักๆแม่ จะทานนมแอนมัม แลคตาซอย ตราหมี และน้ำเต้าหู้ค่ะ

กินได้ทุกนมเลยค่ะ พยายามสลับกินนะคะ ลูกจะได้ไม่แพ้นม

เราทานนมรร.ของหลานค่ะ +กับนมโฟร์โมสต์กล่องสีส้ม

บ้านนี้กินนมหมี เเอนมัมค่ะ นมงาดำไม่ไหวค่ะ เหม็น