นมบำรุงการตั้งครรภ์

อยากทราบว่าแม่ๆทานนมอะไรบำรุงน้องคะ แล้วสามารถทานนมโรงเรียนควบไปได้ไหมคะ

นมบำรุงการตั้งครรภ์

บ้านนี้กินแอนมัม นมหมี นมถั่วเหลืองสลับกันไปค่ะ

ทานได้ทุกนมค่ะพอน้องคลอดมาจะได้ไม่แพ้นมวัวค่ะ

ทานนมโคไม่ได้เลยค่ะ แต่ทานนมถั่วเหลืองได้บ้าง

บ้านนี้แอนมัน นมหมีสีชมพู และนมถั่วเหลืองค่ะ

กินหลากหลายค่ะ นมจืด นมถั่วเหลือง สลับกันไป

บ้านนี้กินนมโรงเรียนเลยค่ะสลับกับแอนมัม

เรากิน แอนลีน แอนมัม นมหมี ดีน่า ค่ะ

ทางนี้ก็ดื่มนมโรงเรียนค่ะ

สลับๆกันหลากหลายได้เลยค่ะ