นมบำรุงการตั้งครรภ์

อยากทราบว่าแม่ๆทานนมอะไรบำรุงน้องคะ แล้วสามารถทานนมโรงเรียนควบไปได้ไหมคะ

นมบำรุงการตั้งครรภ์

กินได้จร้าแต่สลับกินกันไปกะนมถั่วเหลืองบ้างกันลูกแพ้จร้า บ้านนี้กินเอนฟามาม่า แอนมัม ตราหมี ไวตามิลค์​ น้ำเต้าหู้

ขอบคุณทุกคอมเม้นท์เลยนะคะตอนนี้ทานสลับกันหลายนมเลยค่ะกลัวคลอดมาแล้วจะแพ้นมขอบคุณสำหรับคำแนะนำทุกท่านด้วยนะคะ💗

หลัก ๆ ก็สลับนมวัวกับนมถั่วเหลือค่ะ (กันลูกแพ้นมชนิดใดชนิดหนึ่ง) เราดื่มแอนมัมสลับแลคตาซอยสูตรไม่มีน้ำตาลค่ะ

ทานหลากหลายค่ะ แอนลีน,แอนมัม,นมตราหมี,โปรตีนแอมเวย์เสริม🥰บางที ก้ไวตามิลค์,น้ำเต้าหู้,น้ำขิง,เอนฟามาม่า

บ้านนี้กินตราหมี..โฟร์โมสต์รสจืด..ไวตามิน..วัวแดงรสจืด..แอนลีนผสมงาดำ..นำ้เต้าหู้..สลับกันทุกวันค่ะ

แม่บ้านนี้ชอบทานนมโรงเรียนค่ะ แต่ก่กินนมหมีสีชมพูกับน้ำเต้าหู้ควบคู่ไปด้วยจร้า

ทานแอนมัมค่ะ และนมโรงเรียนสลับกับนมถั่วเหลืองทั่วไปค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นแอนมัม

ได้ทุกนมค่ะ แต่สลับกับน้ำเต้าหู้บ้าง กลัวลูกจะแพ้ถ้าดื่มอย่างใดอย่างนึง

แม่ทานนมแพะ นมตราหมี แอนมัม นมถั่วเหลืองค่ะ ซาวด์ 30 สัปดาห์ น้องหนัก 1,800 g ค่ะ

บ้านนี้กินทุกนมยกเว้นนมเปรี้ยวค่ะ กินสลับวนกันไปนมมีนมวัวนมถั่วเหลือง