ช่วยตอบทีคะ

อยากทราบว่ามีใครตรวจเจอพาหะธาลัสซีเมียทั้งพ่อและแม่บ้างค่ะ ตอนนี้เราและแฟนตรวจเจอทั้งคู่ค่ะ ไปเจาะเลือดตรวจอีกที ตอนนี้รอผลเลือดค่ะ จะเป็นไรมากมั้ยค่ะ ต้องทำยังไงบ้างค่ะใครรู้บอกที กลุ้มมากค่ะ ?

1 Trả lời

อย่ากังวลเลยค่ะคุณแม่ เด๋วรุณหมอก้แนะนำแนวทางให้ สู้ๆนะคะ