ค่าคลอดลูก

อยากทราบว่าค่าคลอดลูกแบบฝากพิเศษ คลอดที่ รพ. รัฐ ค่าคลอดอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ค่ะ

ถ้ามีสิทธิบัตรทองค่าคลอดก็ฟรีค่ะ น่าจะเสียแค่ค่าฝากพิเศษกับคุณหมอเขา และก็ค่าห้องพิเศษค่ะ แต่ถ้าคลอดแบบไม่ใช้สิทธิแม่ไม่แน่ใจ เพราะแม่ซื้อแพ็กเกจของ รพ.เอกชน

เราต้องเสียให้หมอพิเศษต่างหากค่าโรงบาลถ้าคลอดเองประมาณ5000แต่ถ้าผ่าค่าโรงบาล16000โรงบาลรัฐค่ะตอนที่แม่คลอดน้องแต่ผ่าคลอดฝากพิเศษรวมหมอแล้ว21500

บ้านนี้ ค่าฝาก5000คะ ค่าคลอด 13500 บ้านนี้ผ่าคลอดนะคะ ค่าห้องคืนละ1500นอน3 คืน 4วันคะ ของ รพ รัฐ ถ้าคลอดเองน่าจะไม่เกิน5-8พัน รวมนอนห้องแล้วนะคะ

บ้านนี้ค่าฝากพิเศษ​3500​ คลอดธรรมชาติ​รพ.6600รวมห้องพิเศษ​1คืนค่ะ แต่ล่ะที่ไม่เหมือนกัน​ค่ะ

3-5พันค่ะ แล้วแต่ที่