น้ำหนักตอนตั้งครรภ์

อยากทราบน้ำหนักของแม่แต่ละบ้านค่ะว่าเพิ่มขึ้นตอนท้องกี่กิโลกรัมค่ะ

7 week 3.3 โลค่ะ กินเก่งมาก หิวบ่อยค่ะ

6เดือนกับอีก8วัน นน.ขึ้นมา12โลจ้า

16wน้ำหนักไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ

10 w น้ำหนักขึ้น 3 โลแร้วค่ะ

5y trước

กินตลอดเวลา กินนมมื้อล่ะ 2 กล่องเรยค่ะ หมอก้ตกใจเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้34wขึ้นมา9กก.ค่ะ

5เดือนขึ้นมา8โลค่ะ

8เดือนขึ้นมา7โลจ้า

5เดือน1อาทิต1.8โลค่ะ

16wยังไม่ขึ้นเลยคะ

ตอนท้องขึ้น7โลคะ