น้ำหนักตอนตั้งครรภ์

อยากทราบน้ำหนักของแม่แต่ละบ้านค่ะว่าเพิ่มขึ้นตอนท้องกี่กิโลกรัมค่ะ

บ้านนี้ 8เดือนเพิ่มมา4โลเอง แต่น้องหนัก2100กรัมแล้วค่ะ หมอบอกดีมากๆเลย 😊 บ้านนี้คุมน้ำตาลตอนท้องด้วย เลยเลือกๆทานค่ะ แต่มีแตกแถวบ้าง เพราะอยากกิน😁

ท้องแรก ยันคลอด10โลค่ะ ท้องสอง 25โลค่ะ ตอนนี้ท้องที่3 อายุครรภ์26w ขึ้นมา14กิโลแล้วจ้า

บ้านนี้เพิ่ม 7 โลค่ะ คลอดน้องน้ำหนัก 2500 กรัม ค่ะ หน้าท้องหายไปหมดเลย

10w ขึ้นมา 2.5 kg (ช่วง 10-16w นน.มีลดบ้าง คงที่ เพิ่มนิดหน่อยบ้าง) 19w 4kg 33w 11 kg 35w 12.5 kg

บ้านนี้ขึ้นเดือนล่ะ 3 กิโลคะ หมอบอกขึ้นเยอะไป😄

5เดือน 8โลคะ หิวตลอดเวลา ถ้าไม่ได้กินเป็นลมเลย

8เดือน 20โลแล้วคะ ช่วง6-7. เดือนเดียวขึ้น6โลเลย55

บ้านนี้ ท้องแรก 1-6เดือน ขึ้น มา8 กก แล้วค่าา. 😂

28 week ขึ้นมา1.5 โล ลงลูก 1100 แล้วคะ ขึ้นน้อย

4เดือนกว่ายังไม่เพิ่มสักโลเลยค่ะ