สอบถามแม่ๆจ้า

อยากถามแม่ๆคนไหนกำหนดคลอดวันที่ 28เมษายน กันมั้งคะแม่ๆมีอาการอะไรกันมั้ยแม่บ้านนี้ไม่มีเลยเงียบมากทั้งเดินทั้งเต้นทั้งกินสัปรดทั้งให้พ่อตามก็แล้วก็ยังเงียบอยู่เลย😂แม่ๆคนไหนมีอาการยังไงมั้งลองบอกๆกันหน่อยนะคะ #39_weeks_1day

บ้านนี้ 39 วีค ทำทุกวิถีทางที่บ้านอื่นแนะนำมา ยังไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันค่ะ อยากแตกมากแล้วค่ะ 😂

36+6 แล้ว เงียบอยู่เลยจ้า ทำทุกอย่างแล้วแต่ ก็เงียบ กระตุ้นแล้ว ด้วย

1y trước

ได้กระตุ้นเร็วจังแม่ เราได้กระตุ้นตอน 39+2 แตกตอน 39+4 😂

บ้านนี้39+4 เงียบกริบค่ะ วันพุธนี้หมอนัดกระตุ้น

บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ

เงียบเลยค่ะ กำหนดผ่า 28 เมษานี้ค่ะ

ทางนี้39+2 จร้า เงียบกริบเลยจร้า😂😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่