40สัปดาห์ 3วัน ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอด

อยากถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ ตอนนี้เราท้องได้40Week3Day กำหนดคลอด26 พค.66ที่ผ่านมา ตอนนี้เกินกำหนดมา3วันแล้ว ไม่มีวี่เเววว่าจะคลอดเลย แต่ท้องปั้นแข็งบ่อยมากๆ ตอนนี้ปวดฉี่ทุกๆ5นาทีเลย ลูกดิ้นปกติ เกินกำหนดลูกจะเป็นอะไรมั้ย ต้องไปพบคุณหมอรึป่าวคะ เรากลัวลูกจะเป็นอะไร และกลัวที่จะได้ผ่าด้วยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้40+2 เกินกำหนดเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดวันที่27ที่ผ่านมา

1y trước

คลอดแล้วค่ะแม่ คลอดวันที่โพสเลย น้ำหนัก3130กรัม เพศหญิง แม่ปวดท้องเบ่งคลอดนาน ปวดท้องตี3คลอด5โมงเย็น น้องหายใจเหนื่อยตอนนี้แม่ออกจาก รพ แล้วเหลือแต่น้องค่ะให้ออกซิเจนอยู่วันสองวันน่าจะได้ออกค่ะ