ท้อง40week

อยากถามคุณแม่ๆท้อง40weekไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออาการว่าจะคลอดเลย แบบนี้อันตรายไหมคะ ปกติแล้วท้องนานสุดกี่weekคะ วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกว่า มันเสี่ยงต่อลูกเพราะถุงน้ำคล่ำจะแห้ง รู้สึกกังวลมากค๊ะ

1 Trả lời

ใช่ค่าเสี่ยงถ้ายังไม่คลอดลองปรึกษาหมออีกที