จำวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้?

อยากจะถามแม่ๆค่ะมีใครจำครั้งแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาไม่ได้ค่ะ คือเราจะไปฝากครรภ์แล้วเพื่อหมอถาม ทำไงดีค่ะ😅

1 Trả lời

บอกหมอไปเลยค่ะว่าจำไม่ได้ หมอจะได้คำนวนจากซาวด์ให้