38+3 weeks ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่า อยากเห็นหน้าต้าวน้อนนนนแล้ว กำหนดคลอด 23/07/64

อยากคลอดไวไวมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ ตอนท้องแรกเคยทานสัปปะรดไม่กี่วันก็คลอดเลยไม่รู้ว่าเกี่ยวกันไหม

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะทำทุกวิธีแต่พอกินสัปปะรดปุ๊ปอีกสองวันคลอดน้องเลยค่ะ😂

สู้ๆ นะคะแม่