ให้นมลูกอยู่กินโกโก้.ชานมได้มั้ยคะ

อยากกินมากๆเลยค่ะตอนนี้ลูก2เดือนเเล้ว

ให้นมลูกอยู่กินโกโก้.ชานมได้มั้ยคะGIF

บ้านนี้กินกาแฟจ้า น้องหลับปกติดี แม่งาวงไม่ไหวมากค่ะต้องหาตัวช่วย

กินได้ค่ะแม่ บ้านนี้กินทุกวัน ลูกหลับปกติดี แต่อย่าทานเกิน1แก้วนะคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ😍

ได้ค่ะ วันละแก้ว

1y trước

ลูกจะนอนหลับมั้ยคะ🥲