ท้องเเรกยังม่รุ้เรื่องสักเท่ารัย

เเม่คนไหนเป็นบ้างค่ะตกกลางคืนท้องของเเม่บ้านทางนี้เเข็งๆๆอะค่ะทั้งที่2เดือนๆกว่าจะ3เดือนเเล้ว คือเป้นบ่อยมากผิดปกติไหมค่ะกลัวมากเลยค่ะ

1 Trả lời

คิดว่าน่าจะมดลูกขยายนะคะ ถ้าแข็งนานเกิน 15 นาที ค่อยไป รพ. ค่ะ