หัวลูกเบียดเชิงกราน

📌📌📌"หัวลูกเบียดเชิงกราน" 📌📌📌 ปกตินั่งทำงานประจำ ตอนนี้28วีค6วัน นั่งทำงานได้เต็มที่ครึ่งชม. เริ่มปวดจี๊ดๆ พอลุกขึ้นยืดตัวจี๊ดช่องคลอดยันท้องน้อย พิมพ์ไปสอบถามหมอ หมอบอก "หัวลูกเบียดเชิงกราน" หมอบอกแค่นี้ละเงียบน่าจะยังไม่สะดวกตอบ แม่ร้อนใจเลยพิมพ์มาถามเพื่อนๆในกลุ่ม ใครมีอาการแบบนี้บ้าง กลัวคลอดก่อนกำหนด คือเด็กกลับหัวแล้วหรอคะ? #ท้องแรก

1 Trả lời

น่าจะเพราะลูกกลับหัวแล้วไปเบียด ไม่คลอดก่อนกำหนดนะคะถ้าไม่มีภาสะอื่นร่วม