เจ็บปวดที่งดงาม

หลังจากที่โพสอาการไป ตอนนี้แตกแล้วจ้า เล่นเอาอิแม่แทบขาดใจ กับการนอนปวดร้องแหกปากในห้องรอคลอด เกือบถอดใจจะผ่า สุดท้ายทำหมอวิ่งมาทำคลอดเกือบไม่ทัน?? เด็กชาย กฤษณพงษ์ อะทะเทพ เกิด 7/10/62 เวลา 16:06 น. นน. 3230 กรัม ปีกุน ครับ?

เจ็บปวดที่งดงาม

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ลุ้นอยู่ค่ะจะมาวันไหน อยากเจอแล้วว

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกจร้า

ยินดีด้วยค้า แข็งแรง โตไวๆ เลี้ยงง่ายๆนะค้า

น้อลจ้ำม่ำมากค่ะแม่ นั้ลร้ากกก

ยินดีด้วยนะคะ โตไวๆ ค่ะ 😊😊😊

แข้งแรงทั้งแม่ทั้งลุกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดี​ด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่..

ยินดีด้วยคร่าาา 🥰🥰