วิธีแก้ปัญหาผมร่วงหลังคลอด

หลังคลอด3เดือนกว่าๆผมร่วงเยอะมากเลยค่ะ สอบถามแม่ๆมีวิธีไหนช่วยได้บ้างคะ หวีทีเป็นกำมือไม่รวมตอนสระอีก ตอนนี้หัวจะล้านแล้ว😩😩#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เพราะร่างกายขาดวิตามินค่ะ คุณแม่ทานซิงค์เพิ่มนะคะ เลือกที่แม่ให้นมบุตรสามารถทานได้นะคะ มีขายตามร้านขายยาทั่วไปหรือในแอพส้มค่ะ บ้านนี้ทานแค่ 7 วัน ผมก็หายร่วงแล้วค่ะ แต่เพื่อความอยากเสริมให้แข็งแรงก็เลยทาน 1 เดือน

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะสระที หวีผมทีล่วงเป็นกำ เวลานอนผมก็ล่วงเต็มที่นอนจนผมบางไปเยอะเลยจนไม่อยากหวีหรืแสระผมเลยเครียดมาก😢😢😢

1y trước

จริงมากเลยแม่

บ้านนี้ลูกชาย2ขวบ10เดือนแล้ว ยังไม่หยุดล่วงเลยคะตอนนี้ใกล้คลอดคนน้องอีกคิดว่าอิแม่หน้าจะผมหมดหัวคะ แค่จับก็ร่วงแล้วจ้า🤭🤣

1y trước

สู้ๆนะแม่

บ้านนี้ทำใจอย่างเดียวเลยค่ะ เพราะสาเหตุเกิดจากฮอร์โมน แก้ไขอะไรไม่ได้ นอกจากรอเวลา

1y trước

ได้แต่ทำใจเหมือนกันค่ะ😌

ทำใจคะ ใช้เวลานาน แม่ลูกอ่อนเป็นกันทุกคน .ส่วนตัวลูก5ขวบก้อยังไม่เลิกร่วง

1y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นปกติมากเลยค่ะแม่ ปลงๆไปเลยเดี๋ยวมันขึ้นใหม่ค่ะ

1y trước

ลูกคนแรกไม่ร่วงขนาดนี้ ตกใจเลยค่ะ

บ้านนี้ตัดผมสั้นเลยค่ะ

1y trước

บ้านนี้ตัดสั้นตอนท้องถึงตอนนี้เริ่มยาวเลยบ่าเเล้วค่ะ จะตัดอีกดีมั้ยแม่