ผมร่วง

หลังคลอดเข้าเดือนที่3..ผมร่วงเยอะมากคะ..หวีผมทีออกมาเปนกำ...เมื่อไหร่ผมจะหยุดร่วงคะ...

แม่บ้านนี้ยังร่วงอยู่เรยค่ะ ลูกชาย3ขวบแล้ว แต่ร่วงน้อยกว่าเดิม คุณแม่สู้ๆนะคะ บางคนหายร่วงช้า บางคนหายร่วงเร็ว

หลัง3เดือนผมจะเริ่มหยุดร่วงค่ะ แต่ผมจะขึ้นเร็วช้า ขึ้นอยู่กับพันธุกรรมค่ะ ถ้าเป็นคนผมเส้นใหญ่จะขึ้นช้า

ตอนนี้เดือนที่3 เราก็ร่วงคะ ร่วงหนักมาก แค่หวีก็ยังออกมาเป็นกำเลย ทั้งไม่กล้าสระผมบ่อย ไม่กล้าตัดผมเลย

แม่บ้านนี้ตัดสั้นเลยค่ะ เหมือนจินตราเลย 🤣🤣

บ้านนี้ก่อเปนค่ะออกมาเปนกำๆๆเรย

เราหยุดร่วงตั้งแต่6-7เดือน

จะหยุดร่วงประมาน6-7เดือนค่ะ

ใช่ผมร่วงเยอะจิงๆค่ะ

บ้านนี้ก็ร่วงเยอะมาก