ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หลังคลอดน้ำหนักค้างมีพุงทำยังไงดีคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ จะออกกำลังกายก็ไม่มีเวลาเลยค่ะเลี้ยงลูกคนเดียวด้วย🥺

เราก่อนท้อง58 พอท้องพุ่งมา 78เลยค่ะ หลังคลอดเราเลี้ยงลูกเองค่ะ แล้วกลับมาคุมอาหารค่ะ คือกอนทุกอย่าง ยกเว้นของทอด ตอนนี้คลอดน้องมา2เดือน นนตอนนี้เหลือ63 แล้วค่ะ ไม่ได้ออกกำลังกายเลยค่ะ แค่ไม่กินของทอด ของมัน

ให้นมลูกเดี๋ยวน้ำหนักก็ลงเองค่ะ บ้านนี้ตอนคลอด61 พอคลอดมาแล้วไม่มีเวลาออกกำลังกายเหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะ3เดือนน้ำหนักเหลือ45 พุงยุบไปเองค่ะ

2y trước

บ้านนี้ตอนคลอดน้องน้ำหนักค้างที่70เลยค่ะไม่เคยน้ำหนักเยอะขนาดนี้มาก่อนเลย5555 แต่ตอนนี้เริ่มลดเหลือ65แล้ว