ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้อยู่ระหว่างให้นมลูกแล้วปวดท้องเหมือนกะท้อวเสีย กินนาอะไรได้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เรื่องยาแนะนำอย่าหาซื้อกินเองนะคะ ปรึกษาเภสัชก็ได้ เพราะยาบางอย่างอันตรายต่อน้อง ทานไม่ได้ แม่ให้นมน้องอยู่ แม่ทานอะไร น้องก็จะได้รับเหมือนกัน