ตั้งครรภ์4เดือน มีอาการตัวร้อน,ปวดหัว,ระคายคอ กินพาราเซตามอล ยี่ห้อซาร่า ได้มั้ย อันตรายกับเด็กในครรภ์รึเปล่า ขอคำแนะนำทีคะ

หรือมียี่ห้อไหนที่คุณหมอเคยแนะนำให้แม่ๆใช้ช่วยแนะนำทีนะคะ

ตั้งครรภ์4เดือน มีอาการตัวร้อน,ปวดหัว,ระคายคอ กินพาราเซตามอล ยี่ห้อซาร่า ได้มั้ย อันตรายกับเด็กในครรภ์รึเปล่า ขอคำแนะนำทีคะ

พาราอย่างเดียวทานได้ค่ะ แต่อย่าทานติดกันเกิน 4 วันนะคะ

เราเป็นไข้ตอน 14w ไปหาหมอหมอก็ให้เเค่พารามากินนะคะ