ไม่สบาย

เวลาคุณแม่ท้อง มีอาการตัวร้อน ปวดหัว มีวิธีรักษาโดยไม่พึ่งยากันไหมคะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำอุณภูมห้องเยอะๆจ้ะแม่ น้ำจะช่วยลดอุณภูมิร่างกายไปกับฉี่ แล้วก็ช่วยลดความหนืดของเลือดด้วยจ้า บ้านนี้ไม่ค่อยได้กินยาพาราเลยอาศัยดื่มน้ำอย่างเดียวเลย ตอนท้องเป็นหวัดครั้งนึงกินแค่ยาลดน้ำมูกคือจามจนปวดท้องเลยต้องกินค่า

5y trước

ขอบคุณคำแนะนำนะคะ