ยาโฟลิค กับ B6 ใครเคยทานผิดเวลาแล้วน้องปกติไหมคะ

หมอให้ทานก่อนอาหารเช้า แต่เค้าทานแล้วอ้วกตลอด เลยมาทานตอนเกือบเที่ยง จะเป็นอะไรรึเปล่าค่ะ

1 Trả lời

พวกนี้เป็นวิตามินกับแร่ธาตุเสริม ทานผิดเวลาก็ไม่เป็นไรค่ะ

5y trước

บ้านนี้ก็ผิดเวลาประจำ ตัวที่ต้องระวังคือธาตุเหล็กค่ะ เพราะมันจะต้องกินห่างจากนมหรือแคลเซี่ยมอย่างน้อย 2 ชม.ค่ะ