แม่ๆอายุ 36 ปีเลือกคัดกรองดาวซินโดรมแบบไหนกันคะ

หมอให้ตัวเลือกมา 3 ข้อ 1.ตรวจเลือดค่าใช้จ่ายหลักพัน ความชัวร์ 70% 2.ตรวจเลือดค่าใช้หลักหมื่นกว่า ความชัวร์ 99% 3.เจาะน้ำคร่ำ ความชัวร์100% แต่เสี่ยงแท้งแต่ก็น้อยมาก หรือจะตรวจเลือดออกมาแล้วมีความเสี่ยงก็ต้องเจาะน้ำคร่ำเหมือนเดิม ซึ่งเราก็คิดว่าจะเลือกเจาะน้ำคร่ำเลย แม่ๆจะเลือกอันไหนดีคะ

1 Trả lời

บ้านนี้อายุ36เจาะน้ำคล่ำค่ะผลออกมาปกติตอนนี้31วีคแล้วค่ะ🥰🥰