🏆 ประกาศลำดับคุณแม่ Top Poll ประจำสัปดาห์ที่แล้ว!

ทุกๆวันจันทร์แอดจะมาแจ้งรายชื่อคุณแม่ 3 ท่านแรกที่โหวตโพลมากที่สุดในแต่ละสัปดาห์ พร้อมรับแต้มพิเศษ! 💢 เพราะฉนั้นแม่จ๋าพ่อจ๋าต้องเข้ามาทำการโหวตโพลที่แอปเราทุกวันนะคะ 🔰 ใครที่ทำเกิน 1,000 ข้อ ในแต่ละสัปดาห์ จะได้รับคะแนนเพิ่ม 100 แต้ม ! สำหรับอาทิตย์ที่ 14-20 มิ.ย. 2564 ข้อแสดงความยินกับแม่ๆทั้ง 3 ท่านด้วยนะคะ 1. ลักขณา กระจายศรี : 2,450 ข้อ 2. Attitaya Tawjarn : 1,740 ข้อ 3. Duongkamon Poboonma : 592 ข้อ

🏆 ประกาศลำดับคุณแม่ Top Poll ประจำสัปดาห์ที่แล้ว!

📌 แอดทำการเพิ่มคะแนนให้คุณแม่ทั้ง 2 ท่านที่ทำเกิน 1,000 ข้อแล้วน้า

ยินดีกับแม่ทั้ง 3 คนด้วยน้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยยย

ยินดีด้วยย

เยี่ยมคะ