32+1แล้วลูกเอาก้นออกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าวคะ

หมอบอกถ้าอีก2สัปดาห์ไม่กลับหัวต้องผ่าคลอด

เราตอน31wน้องนอนขวางเลยค่า ไปซาวอีกทีตอน39wกลับหัวแล้ว หมอบอกช่วงนี้น้องจะดิ้นไปเรื่อยค่ะ เหมือนเด็กอยู่ในลูกโป่ง แต่ถ้าซาวอีกอีกน้องยังไม่กลับน่าจะผ่าตามที่หมอบอกเลยค่ะ แต่ตอนนี้น้องน่าจะแสดงกายกรรมอยู่ค่ะ🥰😅

3y trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้กลับตอน 37wค่ะ 😂

3y trước

ขอบคุณคะค่อยโล่งใจหน่อย