ขอคำแนะนำหน่อยคะแม่ๆ

หนูเลือกผ่าคลอด ระหว่าง ดมยากับบล็อกหลัง อันไหนดีกว่ากันคะ

เราท้องแรกได้บล็อกค่ะเลือกไม่ได้ (รัฐ) แต่โอเคนะ หมอเราเฮฮา ไม่เครียดเลยค่ะ ไม่เหมือนผ่าคลอด เหมือนไปนั่งวงกินข้าวของหมอกับพยาบาล คุยกันฉ่ำ 🤣

11mo trước

ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ เก็บคองอเข่ามันจุกอกแน่นท้องมากกว่า ทิ่มตอนไหนก็ไม่รู้เรื่อง ได้ยินอีกทีหมอบอกไล่ยาละ แต่เราก็พยายามเพ่งนะอยากรู้ว่าเขาทิ่มตรงไหน แต่ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ เจาะเลือดเจ็บกว่า

บล็อคหลังค่ะแม่ ได้เห็นหน้าเบบี้หลังหมอผ่าน้องออกมาแล้วค่ะ