อยากทราบว่าท้องหรือป่าวค่ะ

หนูอยากทราบว่าอันแรกตรวจเมื่ออาทิตย์ที่แล้วแล้วมาตรวจใหม่เมื่อตอนเช้ามันขึ้น2ขีดค่ะแล้วพอไปตรวจที่คลีนิกเมื่อตอนเย็นมันขึ้นแค่ขีดเดียวหนูอยากทราบว่าตกลงท้องหรือไม่ท้องคะ

อยากทราบว่าท้องหรือป่าวค่ะ

ไปหาหมอตอนยังไม่ถึงเดือน หมอเจาะเลือดผลฮอร์โมนก็จางมาก หมอให้รอจนผ่านไปเป็นเดือนถึงนัดตรวจอีกทีค่ะ ท้องอ่อนมากๆก็ตรวจยากหมอว่างั้นค่ะ

3y trước

หมอนัดหนูอีกทีวันจันทร์ค่ะ

น่าจะท้องนะคะ บ้านนี้จางกว่านี้อีก ถ่ายรูปออกมามองแทบไม่เห็น ตอนนี้คลอดออกมาได้ 7 เดือนแล้วค่าาาา

ท้องค่ะของแม่บ้านนี้ก็จางแบบนี้เลยค่ะตอนนี้ได้30wแล้วค่ะ

3y trước

แต่หนูไปตรวจอยู่รพวันนี้ไม่เจอค่ะ หมอบอกไม่มีการตั้งครรภ์ค่ะ

ตอนตรวจเลือเจอจางแทบไม่เห็นตอนนี้17วีค แล้วจร้าาา

3y trước

ค่ะแต่ของหนูต้องรอค่ะยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ ไปหาหมอตรวจหมอหาไม่เจอค่ะหมอนัดอีกทีวันจันทร์

แนะนำแม่หาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

3y trước

อันดับแรกเราไปหาหมอ ต้องบอกหมอว่ายังไงคะ

ตรวจเลือดไหมค่ะได้ซาวด์ดูทางช่องคลอดไหมค่ะ

3y trước

ไม่หมอนัดอีกทีวันจันทร์ค่ะ

แนะนำให้ตรวจเลือดที่รพ.ค่ะจะชัวร์กว่า

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ตอนนี้ 33+4 แล้วค่ะ

3y trước

มันก็จริงค่ะพี่หนูก็คิดอยู่ค่ะ จะบอกว่ามันเสียก็คงไม่ใช่ค่ะ ขอบคุณมากนะคะพี่

แนะนำเจาะเลือดตรวจดูค่า Beta Hcg ค่ะ

ท้องค่ะ