หนึ่งในสาเหตุที่โรงพยาบาลไม่ค่อยอนุญาตให้คุณพ่อเข้าห้องคลอดค่ะ

หนึ่งในสาเหตุที่โรงพยาบาลไม่ค่อยอนุญาตให้คุณพ่อเข้าห้องคลอดค่ะ 55555 ขำๆนะคะ ไม่ดราม่าน้าาาาา❤️ Credit: fb

หนึ่งในสาเหตุที่โรงพยาบาลไม่ค่อยอนุญาตให้คุณพ่อเข้าห้องคลอดค่ะ
1 Trả lời

เปนลมไปเลย 555