17w5d

สามาถรมีเพศสัมพันธ์ได้มั้ย 555 คำถามตรงๆ ใครทราบบอกหน่อย

บ้านนี้มีตลอด ตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้26wแล้ว ก็ยังมียุค่ะ แต่ช่วงท้องแรกๆจะระวังหน่อย เพราะท้องยังอ่อนอยู่ค่ะ

ของเราเจ็ดเดือนแล้วยังมีอยุ่ค่ะอาทิตยละสองสามครั้ง แต่ท่าเบาๆนะคะคุนแม่ แต่ถ้าคุนแม่มีภาวะเสี่ยงควรงดค่ะ

ได้ค่ะถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยง แท้ง ได้ แบบเบาๆ ไม่เข้าลึก ค่ะ และในท่าที่เหมาะสม

ได้คะ ถ้าแม่ไม่มีภาวะแท้งคุกคาม และต้องเบาๆท่วงท่าที่ปลอดภัยไม่ทับท้อง

ได้ค่ะ หากไม่มีภาวะ​เสี่ยง​ใด​ๆ​ ควรเป็นท่าที่นุ่มนวลนะคะ

บ้านนี้มีตลอดตั้งแต่รุ้จนคลอดอ่ะค่ะท้องสามแล้ว

ได้แต่ต้องเบาๆ และใช้ท่าที่เหมาะสมนะคะแม่

มีได้ค่ะแต่ระวังในบางท่าและอย่ารุนแรงค่ะ

มีได้จ้า แต่ก็ควรระวังๆหน่อยนึง😅