รกแก่กว่าอายุครรภ์

สอบถามแม่ๆ มีใครเป็นบ้าง ไปหาหมอล่าสุดวันที่ 10 พ.ย. คุณหมอบอกเด็กนอนท่าก้น น้องตัวเล็กหนัก 1800 / 34 WK รกแก่เหมือนกระดาษทราย มีโอกาสคลอดก่อนกำหนด คุณหมอให้นอนเยอะๆ นัดอีกที 24พ.ย. ตอนนี้กังวลมากคะ

1 Trả lời

พักผ่อนเยอะๆตามที่คุณหมอบอก และพยายามไม่เครียดนะคะ ความเครียดอันตรายค่ะแม่