ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามแม่ๆหลังคลอด 29วัน น้ำคาวปลาหมดแล้ว ตอนนี้1เดือน 19วัน มีเลือดมากระปริบกระปรอย ใช่ประจำเดือนหรือเปล่าคะ? วันที่11หมอนัดตรวจหลังคลอดค่ะ.

1 Trả lời

บ้านนี้หลังน้ำคาวปลาหมด ก็มีเลือดออกและจางหมดไป แต่ไม่น่าใช่ประจำเดือนนะคะ เพราะมาอีกทีตอนน้องได้ 1.5 ขวบ 😄