สอบถามอาการหลังคลอด1เดือน (คลอดธรรมชาติ)

สอบถามแม่ๆหลังคลอด น้ำคาวปลาหายตอนไหนกันคะ ตอนนี้เราคลอดน้องได้1เดือน11วันแล้ว แต่น้ำคาวปลายังไม่หายแต่มีไม่มากค่ะ ต้องใส่แผ่นอนามัยทุกวันเลย แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

ถ้าเกิน6สัปดาห์ไปเเล่วยังไหลอยุ่เเม่ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้น้ำคาวปลาหมดตอนคลอดน้องออกมาได้11วันค่ะ

ยังไม่หมดเหมือนกันแต่ก้อน้อยมากค่ะ ไม่เป็นสีเลือดแล้ว คลอดมา 1 เดือน 8 วันค่าาา