ใครเคยกินยาคุมติดต่อกันนานๆ

สอบถามแม่ๆมีใครเคยกินยาคุมติดต่อกันเป็นเวลานานๆแล้วพอหยุดกินมีผลข้างเคียงอะไรมั้ยค่ะ (ตอนนี้หยุดกินได้4เดือนแล้วแต่ปจด.ยังไม่ปกติเลย รอบเดือนบางเดือนห่างเป็น50กว่าวันเลย) อยากมีลูกมากๆปล่อยตั้งแต่หยุดกินก็ไม่ท้องสักที เลยรู้สึกกังวล กลัวตัวเองเป็นหมันคะ

เรากินยาคุมมาประมาณ10ปีคะพอปล่อยเอาน้องปะจำเดือน2-3เดือนมาครั้งก็มีคะปล่อยได้7เดือนก็ท้องคะเเต่ไปปรึกษาหมอๆให้ยาบำรุงมากินคะ

6y trước

ขอบคุณมากคะ

สอบถามคุณหมอเลยคะ