กลืนน้ำตาล50กรัมไม่ผ่านขอคำแนะนำค่ะ

แม่บ้านนี้กลืนน้ำตาล50กรัมไม่ผ่านหมอนัดเจาะเลือด4เข็มกลืนน้ำตาล100กรัมอยากให้ผ่าน#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ทน

บ้านนี้กลืน 50 g. ที่คลินิกไม่ผ่านค่ะค่าน้ำตาลพุ่ง 222 หมอเลยนัดไปกลืน 100 g. ที่โรงพยาบาลต่องดน้ำงดอาหารหลังเที่ยงคืนจดกว่าจะเจาะเลือดทั้ง 4 เข็มเสร็จถึงจะได้กินน้ำกินอาหารได้ค่ะ เพราะตอนกลืนน้ำตาลหมอก็ย้ำว่าห้ามกินอะไรเลยนอกจากจะเจาะเลือดทั้ง 4 เข็มเสร็จค่ะ เข็มละ 1 ชั่วโมงค่ะ😅 #เบาหวานขึ้นอยู่กับกรรมพันธ์ด้วยนะคะว่ามีคนในครอบครัวเป็นมั้ยถ้ามีก็จะเสี่ยงหน่อยค่ะ สู้ๆค่ะแม่ๆ

งดของหวาน ลดแป้งค่ะ หลังเที่ยงคืนก่อนวันเจาะหมอให้งดอาหาร รีบไปแต่เช้าค่ะ เพราะเจาะชั่วโมงละเข็ม กว่าจะเสร็จแม่และลูกในท้องจะได้ไม่หิว เข็มแรกเจาะก่อนกลืนน้ำตาล หลังกลืนแล้วรอ 1 ชั่วโมงเพื่อเจาะเข็มถัดไป ระหว่างรอกินได้แค่น้ำเปล่า ต้องรีบไปแต่เช้าเพราะแม่ท้องอดอาหารนานไม่ดี ลูกจะหิวไปด้วย

บ้านนี้เจาะไปเรียบร้อยแล้วค่า ไม่งดอะไรเลยก่อนไปเจาะแค่งดตอน3ทุ่มถึงตอนเจาะ ยังผ่านอยุ่เลยจ้าแม่

จมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ สนใจติ๊กต๊อก@suwalaksuriyavong06 มาอุดหนุนหน่อยนะค่ะ แม่บ้านนี้ทานอยู่ค่ะ

ตอนจะไปเจาะงดน้ำงดอาหารหลัง3ทุ่มไหมคะ

งดอาหารหลังเที่ยงคืน งดของหวาน

ก่อนไปกลืน กินโกโก้ไปค่ะ แต่ผ่าน