เตรียมของให้ลูกก่อนคลอดตอนกี่เดือน

สอบถามแม่ๆนะคะ ส่วนใหญ่ซื้อของเตรียมไว้ให้ลูก ตอนท้องกี่เดือนกันคะ ทางนี้ 5 เดือน อยากซื้อมากๆ อดใจจะไม่ไหวแล้ว ?

อยากซื้อเหมือนกัน รอลุ้นเพศลูก

เตรียมตั้งแต่16วีคแล้วค่ะ