ประจำเดือนขาด 3 เดือน

สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ แม่ๆคนไหนเคยประจำเดือนขาด 3 เดือน แล้วไปตรวจแต่ไม่ท้องบ้างไหมค่ะ (ไปตรวจมาเมื่อวานค่ะ) อาการที่มีตอนนี้คือ เวียนหัว หน้ามืด ฉี่บ่อย คุณหมอนัดตรวจอีกที 14 มกราคม 2561 ( อยากมีลูกมากค่ะ)

ยิ่งเครียยิ่งไม่มาค่ะแล้วเราก็คิดเองว่าตัวเองท้องมีอาการเหมือนคนท้องเลยแต่ตริงไม่ได้ท้องพอ ปจด ไม่มาก็คิดไปเองเราเคยเป็นค่ะพอเราไม่เครียด ปจด มาเรยยิ่งอยากมีลูกมากก็ยิ่งไม่มีโอกาศทางที่ดีอย่าเครียดน่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ขาด2เดือนแล่วคะ ตรวจตอนวันที่24 มค. ยังม่ขึ้นค่ะ หรือขึ้นตอนหลังก็ไม่รู้ เพราะอ่านผล3นาทีก็ทิ้งเลย บางคน ตรวจไม่ขึ้น ผ่านไปครึ่งวัน ขึ้นมาเองอีกขีด แต่พอไปหาหมอ ปรากฏว่าท้องจิงๆค่ะ

เตงไปหาหมอแล้ว แต่หมอแจ้งว่าไม่ท้องหรอคะ....แล้วหมอมีแนวทางการรักษามั๊ยคะ หรือแนะนำอะไรมั๊ย ประจำเดือนขาดไป 3 เดือน ถือว่าผิดปกตินะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ