นม

สอบถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์แล้วดื่มนมจืดไม่ได้แม่ทานนมชนิดไหนแทนได้บ้างค่ะ ก่อนตั้งครรภ์เป็นคนที่ชอบทานนมจืด พอตั้งครรภ์แล้วทานไม่ได้เลยค่ะ ทานไม่ได้แบบนี้น้ำหนักลูกจะน้อยรึป่าวค่ะ

1 Trả lời

ทานน้ำเต้าหู้กับนมดีน่างาดำค่ะ

4y trước

ถ้าแม่ชอบนมเปรี้ยวแนะนำแอนมัมรสผลไม้รวมกับรสส้มค่ะ