มีเลือดออก

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ตั้งครรภ์ประมาณ 7 วีค เมื่อเช้าตื่นมาอาบน้ำ มีเลือดออก 3-4 หยด เป็นกึ่งๆสีน้ำตาลเข้มค่ะ แต่แม่ไม่ปวดท้อง ไม่หน่วงท้องเลยนะคะ แบบนี้เกิดจากอะไรคะ อันตรายไหมคะ

หาหมออย่างเดียวเลยค่ะ ถึงไม่ว่างก็ต้องไป

หาหมอนะคะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะหาหมอ

รีบไปฉีดยากันแท้งค่ะ

แนะนำไปหาหมอคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

หาหมอด่วนค่ะ